SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 09/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

9 quy tắc vàng để thành công dành cho các doanh nghiệp mới

16:00, 19/05/2017
Đâu là yếu tố để các doanh nghiệp mới thành công? Mặc dù không có câu trả lời phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp nhưng có một số điều cơ bản nếu thực hiện, doanh nghiệp đó sẽ thành công. Dù bạn kinh doanh sản phẩm gì, thì bạn cũng sẽ phát triển nhanh nếu hoạt động theo những quy tắc sau:

Tin tưởng bản thân

Dù có kiếm được nhiều tiền như thế nào, nhưng nếu bạn không thích kinh doanh, thì bạn cũng sẽ không thể hiện được những việc bạn đang làm và làm chúng như thế nào, rồi sau đó chính bạn lại không làm được. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp mà bạn không thích hoặc không tin tưởng thì dù nếu bạn có thành công ngay lúc khởi đầu nhưng sau đó bạn cũng sẽ dễ bị thất bại theo cách này hoặc cách khác.

Nhận ra nhu cầu khách hàng

Tất nhiên, bạn đã từng được nghe điều này hàng nghìn hàng triệu lần nhưng nó bao giờ cũng đúng và cần. Kinh doanh thuận lợi, dễ dàng nhất là khi sản phẩm/dịch vụ đó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Lý do: Bạn không phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để thuyết phục các khách hàng mua những sản phẩm mà bạn bán. Bạn có thể quan tâm đến việc tại sao bạn lại là nguồn cung cấp tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu của họ. Hãy chắc chắn rằng “nhu cầu” là một thứ gì đó mà mọi người sẽ cảm thấy thoải mái để sẵn sàng chi tiền.

9 quy tac vang cho doanh nghiep

 9 quy tắc vàng để thành công dành cho các doanh nghiệp mới

Lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ mà cho lợi nhuận hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra

Nếu sự khác biệt giữa chi phí và mức giá bán là quá thấp, thì bạn sẽ gặp khó khăn khi kinh doanh. Khi lãi suất thấp, bạn sẽ không có đủ tiền để thuê nhân viên, trả tiền thuê văn phòng, quảng cáo và làm nhiều việc khác (mở rộng quy mô)...

Tạo một đánh giá thực sự chi phí của doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp mới đều quên tiếp thị, thực hiện, chi phí vượt mức, thuế thu nhập và sự tự làm chủ hoặc là chưa coi trọng đến vấn đề đó.

Đừng hứa những gì bạn không thể làm cho khách hàng

Đừng nói dối hoặc thổi phồng những lợi ích của sản phẩm bạn bán và nhớ rằng phải luôn luôn bán các sản phẩm/dịch vụ chất lương. Tiếp thị truyền miệng là một trong những cách hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ khi tìm kiếm khách hàng. Internet và các mạng xã hội có thể truyền đi những từ (tốt hoặc xấu) về doanh nghiệp của bạn.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếp thị và học cách để hoạt động có hiệu quả

Thế giới không phải là con đường trải đầy hoa hồng mà quanh nó có đủ các cạm bẫy, cạnh tranh. Chính vì thế, để có được khách hàng bạn phải tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả và liên tục.

Đối xử với các nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ bằng sự tôn trọng và để họ biết rằng bạn đánh giá cao họ

Các nhà cung cấp dịch vụ là một phần quan trọng trong tổ chức và góp phần vào thành công của bạn. Nếu bạn nói xấu, hoặc gây phiền nhiễu họ bằng những câu hỏi mà bản thân có thể trả lời được, họ cũng sẽ không thích làm việc hoặc giúp đỡ bạn. Không có nhà sản xuất nào lại cần doanh nghiệp “kén cá chọn canh’, hoặc thích gây khó chịu cả.

Lập website

Dù bạn có bán cho ai đi nữa thì tốt hơn hãy lập một website để khách hàng có thể vào web theo cách này hay cách khác tìm hiểu sản phẩm của bạn và khi đó họ mới  tiếp tục theo đuổi quá trình mua bán. Họ có thể mở những trang vàng trực tuyến để tìm hoặc tìm trên Google, trên MSN, Yahoo...

Đừng hi vọng vào phép màu nhiệm

Tất nhiên, mọi người chỉ thể kiếm được nhiều tiền khi họ thực sự đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc. Thành công không phải tự nhiên mà đến.

Hiền Trang (Theo BH)

Tin khác

Kinh tế 21 giờ trước
Công việc ổn định với thu nhập hơn 50 triệu đồng/tháng, hai vợ chồng ở Bình Dương vẫn quyết định từ bỏ để theo đuổi đam mê, ‘đốt tiền’ làm nông nghiệp Aquaponics.
Thương hiệu 1 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu mua kit test cúm A tăng đột biến đã khiến thị trường chợ đen lũng đoạn, đẩy giá lên cao gây tâm lý hoang mang ảnh hưởng đời sống của người dân. Các chuyên gia đã đưa ra các khuyến cáo cho người tiêu dùng.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày 04/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có Công điện gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Sau nhiều lần điều chỉnh, giá xăng, dầu hiện nay đã giảm về mức tương đương với thời điểm tháng 1/2022. Tuy nhiên, giá nhiều mặt hàng, như cước vận tải hành khách, vận tải hàng hóa, lương thực, thực phẩm vẫn neo cao, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống nhân dân.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE