SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

88 golfer dự giải golf Mừng tân niên - Rich Real Holdings Tân Sửu 2021

12:05, 19/02/2021
Ngày 19/2, giải golf Mừng tân niên - Rich Real Holdings Tân Sửu 2021 đã diễn ra đầy kịch tính trên sân Twin Doves (Bình Dương).

Giải golf do công ty Rich Real Holdings tổ chức nhằm mừng tân niên Tân Sửu 2021. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các golfer cọ sát, trau đổi kinh nghiệm môn golf và nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe.

IMG_4634

Ngay từ khi phát động, giải golf đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các golfer.  Đúng 12h ngày 19/2, 88 golfer đã đồng loạt xuất phát tranh tài. Bên cạnh những màn so gậy kịch tính, các golfer còn đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với tinh thần thi đấu fair-play và kết nối.

IMG_4622

Buổi tiệc trao giải được tổ chức vào tối cùng ngày. Đây là dịp để các golfer giao lưu, chia sẻ với nhau, tạo động lực cho một năm đầy hứng khởi.

IMG_5284
IMG_5349
IMG_5375

Kết quả chung cuộc của giải golf Mừng tân niên - Rich Real Holdings Tân Sửu 2021 như sau:

Bảng A (00-19):

IMG_5384

Nhất: Golfer Trần Ngọc Linh

Nhì: Golfer Trịnh Xuân Yên

Bảng B (20-36):

IMG_5300

Nhất: Golfer Vũ Thành Đạt

Nhì: Golfer Nguyễn Quang Huy

Minh Tuệ

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.
Tin tức 1 tháng trước
Việt Nam có cơ hội lớn để chuyển đổi nền kinh tế thông qua việc tận dụng tiềm năng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Để đạt được điều này, lực lượng lao động của Việt Nam cần được trang bị các kỹ năng số để phát triển nền kinh tế dựa vào tri thức trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
Thương hiệu 1 tháng trước
Trong khuôn khổ tuần lễ Binance Blockchain tại Dubai, đại diện của Jade Forest Capital và FundGo đã gặp gỡ, thảo luận về những ưu và nhược điểm của thị trường Việt Nam. Hai bên đã đạt được thỏa thuận trị giá lên tới 100 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Giải pháp Exam-Booth áp dụng công nghệ Blockchain để ghi nhận các thông tin về: danh tính người thi, thông tin đề thi, người ra đề, quá trình làm bài, kết quả và chứng chỉ.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Việc áp dụng giải pháp BOTP sẽ làm giảm gánh nặng cho các nhà cung cấp dịch vụ trong việc triển khai các giải pháp xác thực cũng như tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV