SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 27/11/2022

SO HUU TRI TUE

(SHTT) - Một số sản phẩm bánh hamburger và bánh mì xúc xích trong danh sách bị thu hồi đã được bán dưới ở các thương hiệu như: 7-Eleven, Food Depot, Great Value, Nature's own, Publix và Wonder.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, hệ thống cửa hàng tiện ích 7-Eleven Nhật Bản đã phải tạm dừng thanh toán di động mới ra mắt trên ứng dụng 7Pay do gặp sự cố dẫn đến mất tiền của người dùng.
Kinh tế 5 năm trước
Động thái này được cho là việc làm tiếp theo của 7-Eleven sau khi chuỗi không đạt được thỏa thuận bán lại cho đối tác Thái Lan.
Kinh tế 5 năm trước
(SHTT) - Nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo mọi người nhưng chỉ sau vài ngày tới thị trường Việt Nam, thương hiệu khủng mang tên 7-Eleven lại gây thất vọng bởi quy mô nhỏ, đồ ăn không đa dạng và chủ yếu là đồ ăn Việt Nam.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ tờ Nikkei cho hay 7-Eleven đặt mục tiêu 100 cửa hàng cho 3 năm và đánh dấu 10 năm hoạt động với 1.000 cửa hàng toàn quốc.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Family Mart khẳng định không rút vốn đầu tư vào Việt Nam như một số đồn đoán của các trang điện tử xuất hiện trong thời gian gần đây.
Kinh tế 5 năm trước
Thị trường bán lẻ Việt Nam bị đánh động bởi chuỗi bán lẻ nổi tiếng 7-Eleven nhưng nhìn tổng quan thì kế hoạch đánh chiếm không phải là chuyện của riêng một chuỗi nào.
Kinh tế 5 năm trước
Cứ 2 tiếng đồng hồ, trên thế giới lại có 1 cửa hàng 7-Eleven ra đời.
Kinh tế 6 năm trước
(SHTT) - Gã khổng lồ bán lẻ lớn nhất thế giới 7-Eleven đang trong quá trình tuyển dụng để đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên 7-Eleven sẽ gặp một số khó khăn đó là sẽ phải đối đầu với nhiều thương hiệu tiện lợi khác cũng đang chiếm lĩnh thị trường.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới