Vinamilk

5S - Công nghệ chống giả tiên tiến của người Việt

(SHTT) - Vina CHG - nhà cung các cấp giải pháp chống giả mang tính pháp lý tại thị trường Việt Nam vừa cho ra mắt công nghệ chống giả 5S với khả năng chống giả vượt trội, áp dụng công nghệ chống giả tiên tiến trên thế giới.

Trong bối cảnh hàng giả, hàng kém chất lượng đang được sản xuất tinh vi và khó phân biệt bằng mắt thường hơn, việc tạo ra những công nghệ chống giả tiên tiến để phát hiện các sản phẩm hàng nhái là điều cần thiết mà thực tiễn đề ra..

Mới đây, công nghệ chống giả 5S của Vina CHG đã chính thức được giới thiệu tới thị trường. Sản phẩm được đánh giá là một bước tiến mới nhằm đáp ứng nhu cầu chống giả cho các doanh nghiệp hiện nay.

5s

 

Công nghệ chống giả 5S là công nghệ giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn. Đây là đặc tính chống giả được áp dụng trong công nghệ in tiền, thẻ căn cước hay hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, công nghệ chống giả 5S chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú, có tuổi thọ trên 30 năm. Công nghệ chống giả 5S có thể kiểm tra dễ dàng, đặc biệt cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Bằng cách sử dụng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt thích hợp, công nghệ chống giả 5S được nhận diện với độ chính xác và bảo đảm tính bảo mật.

Ra mắt lần đầu tại Việt Nam, công nghệ chống giả 5S của Vina CHG hứa hẹn sẽ tăng cường khả năng bảo mật, chống sao chép làm giả tem, đáp ứng nhu cầu bảo vệ thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam.

Thái An