SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Bộ TT&TT đã cấp phép cho các doanh nghiệp (DN) thử nghiệm 5G tại 40 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Huawei đã công bố một loạt các phát minh quan trọng trong khuôn khổ Giải thưởng "10 phát minh hàng đầu" được tổ chức mới đây tại Thâm Quyến.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Dish đã thực hiện một bước quan trọng mới trong việc triển khai mạng 5G độc lập của mình. Theo đó, trong lần hợp tác này, Samsung sẽ là đối tác mới, cung cấp công nghệ cơ bản cho Dish.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Bất chấp những khó khăn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, giá linh kiện tăng cao, mới đây, Nokia công bố báo cáo doanh thu đầy ấn tượng của quý I năm 2022 nhờ sự tăng mạnh trong nhu cầu của khách hàng đối với mạng 5G.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Hãng điện tử số một Hàn Quốc Samsung hiện đang sở hữu số lượng bằng sáng chế các sản phẩm 5G nhiều nhất thế giới, vượt cả Nokia Corp - hãng dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực 5G.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Chiều 11/5, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Thủ tướng Phạm Minh Chính về các định hướng chiến lược để ngành tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Báo cáo tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Bộ đặt mục tiêu Việt Nam sẽ phủ sóng toàn quốc 5G năm 2022.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ The Korea Herald, Samsung hiện đang thống trị thị trường smartphone 5G với doanh số ấn tượng trong quý đầu tiên của năm 2020, khi có hơn 8,3 triệu sản phẩm được tung ra thị trường.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Năm 2020 được xem như là năm của những chiếc smartphone 5G với tốc độ truyền dữ liệu cao cùng các tính năng độc đáo khác. Các tín đồ muốn trải nghiệm sự mới lạ của 5G thì không thể bỏ qua những mẫu điện thoại giá rẻ nhưng đáng mua dưới đây.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Mặc dù chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump gây áp lực buộc các nước châu Âu ngừng dùng thiết bị của Huawei nhưng Huawei hiện vẫn đang sở hữu nhiều bằng sáng chế 5G nhất khu vực này.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Hội nghị Quốc gia lần thứ 22 với chủ đề “Thúc đẩy phát triển thông tin di dộng 5G và ứng dụng” đã thu hút sự tham gia của các bộ, ngành trung ương, các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Giám đốc điều hành Huawei, Nhậm Chính Phi mới đây đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp viễn thông khi cho biết ông rất cởi mở với ý tưởng cấp giấy phép độc quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến 5G cho các công ty phương Tây.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Nokia đã công bố thêm 1 sáng chế mới liên quan tới mạng 5G. Điều này đã góp phần nâng số lượng sáng chế đồng bộ mà Nokia đang nắm giữ liên quan tới mạng 5G lên con số 2.000.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Một ca phẫu thuật chữa trị ung thư đầu tiên được điều khiển từ xa bằng mạng 5G đã được thực hiện thành công vào ngày 3/7 tại Trung Quốc. Sự kiện đã khiến cho thế giới có thêm một lý do nữa để nhanh chóng đẩy nhanh sự phát triển của mạng 5G trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Người dùng iPhone có thể phải chờ thêm vài năm nữa để trải nghiệm 5G.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Chính phủ Australia đã ra quyết định cấm hạ tầng 5G của Tập đoàn Công nghệ Huawei vì lo ngại gián điệp Trung Quốc.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới