Vinamilk

20 dự án bất động sản bán hàng "đại hạ giá" trong “Tuần lễ vàng Bất động sản” Red Friday

(SHTT) - Tham gia vào sự kiện này khách hàng sẽ được tiếp cận 20 dự án, gần 1000 sản phẩm với đầy đủ cơ sở pháp của nhiều CĐT. Tất cả đều được Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trực tiếp tiến hành thẩm định từng dự án, sản phẩm và chính sách bán hàng.

 Chiều 6/12, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - Ban tổ chức sự kiện chính thức khởi động “Tuần lễ vàng Bất động sản” - Red Friday. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 7-14/12/2018 trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn

le3

Khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi lên tới 30% khi tham gia vào chương trình này. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Chủ tịch VARS chia sẻ, trong thời gian qua thị trường bất động sản Việt Nam có đóng góp tích cực, cung cấp hệ thống cơ sở vật chất về nhà ở không thể thiếu và ngày càng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, Hội môi giới bất động sản đã phối hợp với các chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản triển khai một chương trình đặc biệt với những ưu đãi mang tính tri ân khách hàng.

Đây là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa xã hội, khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, là dịp để các chủ đầu tư thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng là người có nhu cầu mua ở thực. Do vậy, dự án càng có nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn, càng thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội cũng như mức độ thành công của chủ đầu tư.

Về phần mình, ông Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhấn mạnh Quá trình hội nhập kinh tế ngày càng rộng mở, trong thời gian vừa qua, Chính phủ và các bộ ngành đã đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực đầu tư và dịch vụ bất động sản. Trên cơ sở đó, việc phát động tuần lễ vàng Red Friday để chủ đầu tư và người dân hưởng lợi là hành động rất đáng mừng.

Cũng theo ông Khôi, qua 1 tháng phát động, VARS đã huy động được trên 10 chủ đầu tư với khoảng 1.000 sản phẩm với giá bán và chính sách ưu đãi, đây là bước đầu tiên thành công của chương trình. “Tuần lễ vàng Bất động sản” - Red Friday chính là sự kết nối cũng như tri ân giữa chủ đầu tư, môi giới, khách hàng.

le1

 

Tuần lễ vàng Bất động sản lần thứ nhất này có sự góp mặt đông đảo các chủ đầu tư như Eurowindow Holdings, Hải Phát Invest, Hateco.JSC, Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long, Công ty TNHH Đức Dương...

Được biết, VARS - Ban tổ chức sự kiện đã tiến hành thẩm định từng dự án, sản phẩm và chính sách bán hàng để đưa vào chương trình với 20 dự án, gần 1.000 sản phẩm với mức chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn từ 5% - 30%, trong đó chủ yếu là chung cư. Các chủ đầu tư có dự án tham gia phải ký hợp đồng cam kết với Hội môi giới bất động sản Việt Nam, coi đây là căn cứ pháp lý để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Red Friday được Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) phối hợp cùng đông đảo các chủ đầu tư hàng đầu tại khu vực phía Bắc như Eurowindow Holdings, Hải Phát Invest, Sunshine Holdings, Hateco, MIK, Tân Hoàng Minh, Ciputra, Gamuda, Hacinco, Vinaconex 2, Taseco... tổ chức, với mục đích tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản vào dịp cuối năm trước Tết Nguyên đán 2019.

Thu Hiền


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE