Vinamilk

2 triệu đồng cho 1 lần lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

(SHTT) - Chủ động dụ dỗ các cô gái miền Tây ra Hà Nội làm việc tại các nhà hàng với mức lương cao ngất ngưởng, đối tượng Phạm Thanh Sang đã lừa bán 7 cô gái ở Đồng Tháp, TP Cần Thơ, Cà Mau sang Trung Quốc và lấy tiền công 2 triệu đồng mỗi người.

Công an tỉnh Đồng Tháp ngày 11/4 bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Thanh Sang (31 tuổi, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung) để điều tra về hành vi Mua bán người.

Sang

 Đối tượng Phạm Thanh Sang tại cơ quan điều tra

Khai nhận với cơ quan điều tra, tháng 3/2015, Sang “chém gió” là có người thân ở Hà Nội mở nhà hàng sang trọng cần nhiều cô gái miền Tây phục vụ với mức lương cao. Bằng thủ đoạn này, các nạn nhân tin tưởng theo Sang ra Hà Nội với hy vọng đổi đời. Nhưng khi ra Hà Nội, Sang đưa nạn nhân lên Lào Cai và giao nạn nhân cho một người Trung Quốc tên Sen để đưa về Trung Quốc, ép bán dâm.  Mỗi cô gái được bán trót lọt qua Trung Quốc, Sang được nhận 2 triệu đồng và Sang đã lừa bán được 7 cô gái.

Sự việc vỡ lở khi đầu năm 2017, một số nạn nhân thoát được về Việt Nam, đến cơ quan chức năng tố giác tội lừa bán người của Sang.

PV


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE