SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 18/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

2 bằng độc quyền sáng chế chào mừng sinh nhật Kangaroo lần thứ 15

07:02, 27/06/2018
(SHTT) - Liên tiếp nhận 2 bằng sáng chế độc quyền, vinh dự đón nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ là những dấu son đáng nhớ đánh dấu kỉ niệm 15 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam của tập đoàn Kangaroo.

Ra đời từ năm 2003, khi mà hầu hết các gia đình Việt Nam vẫn đang sử dụng nguồn nước tự nhiên như nước mưa, nước mặt, nước ngầm, rất khó kiểm soát chất lượng nước. Khi mà trang thiết bị gia dụng trong gia đình chỉ dừng ở mức cần với những thiết bị cũ kĩ, tái sử dụng. Tại thời điểm này, việc trang bị các thiết bị gia dụng là cả một khoản kinh tế lớn mà không phải gia đình nào cũng có thể trang trải và hầu hết là sự chiếm lĩnh của các thương hiệu ngoại. Ở thời điểm đó, với mong muốn người dân Việt Nam đều được sử dụng nước sạch, mỗi căn hộ đều được trang bị với những thiết bị đầy đủ tính năng và phục vụ đủ cho các nhu cầu đa dạng trong đời sống, nâng cấp chất lượng cuộc sống của Việt Nam ngang tầm khu vực, những người thành lập Kangaroo đã mạnh dạn chọn con đường riêng nhằm xây dựng một thương hiệu Việt cho người Việt Nam.

Kangaroo 3

 

Xác định doanh nghiệp làm khoa học là một đầu tư dài hạn và không thu lại lợi nhuận trước mắt nhưng Kangaroo xác định, làm khoa học không những giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo lợi thế cạnh tranh riêng về sản phẩm mà còn góp phần thúc đẩy nền khoa học nước nhà. Vì vậy, trong 5 năm qua, Viện nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo đã đầu tư nghiên cứu nhằm tạo ra những giá trị mới cho xã hội trong đó có thể kể đến vật liệu kháng khuẩn ứng dụng cho thiết bị sứ vệ sinh, sen vòi kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn. Những giải pháp này đều là các giải pháp đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng rộng rãi vào sản phẩm. Mới đây nhất, qua gần 3 năm chuyển giao công nghệ, nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam, Kangaroo đã sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam. Một bước tiến mạnh mẽ trong thị trường máy lọc nước, mang tới một khái niệm Nước khỏe mới cho cộng đồng.

Vào đúng kỷ niệm sinh nhật 15 năm, với những công nghệ mới nhất trong nghiên cứu của mình, Tập Đoàn Kangaroo chính thức đã nhận được chứng nhận 2 bằng độc quyền giải pháp hữu ích về vòi nước diệt vi khuẩn và bồn chứa nước mái diệt vi khuẩn, góp thêm vào số lượng các bằng độc quyền giải pháp hữu ích và sáng chế, kiểu dáng mà Kangaroo đã được cấp trước đó. Kangaroo cũng là trường hợp hiếm trong số các doanh nghiệp được nhận cùng lúc 2 bằng độc quyền.

Kangaroo 4

 

Kangaroo 5

 

Với sứ mệnh “Vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á”, Kangaroo đã và đang ngày càng cống hiến thêm nhiều tiến bộ trong khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Tổng giám đốc Toàn cầu tập đoàn Kangaroo, ông Nguyễn Thành Phương cho hay “Chúng tôi đang vẽ bản đồ nước khỏe tại khu vực Đông Nam Á, khu biệt nhu cầu của mỗi vùng miền trong một quốc gia, của mỗi quốc gia trên một khu vực. Viện nghiêu cứu khoa học ứng dụng của Kangaroo sẽ phải nghiên cứu, phát triển kỹ thuật và sản phẩm phù hợp với từng nơi. Ban đầu chúng tôi sẽ phổ cập việc dùng nước sạch tại Đông Nam Á, và tiến xa hơn nữa là châu Á và thế giới.”

PV

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 giờ trước
(SHTT) - Nhằm đóng góp một phần nhỏ sức mạnh trong công cuộc chống lại đại dịch Covid-19, nhóm học sinh THPT Trường Xuân, Đồng Tháp đã hỗ trợ tiền tuyến bằng cách sáng chế giường bệnh công nghệ để giúp đỡ cuộc chiến chống lại đại dịch.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Ứng dụng công nghệ robot để sáng chế găng tay thông minh phục hồi chức năng giá tốt, nhóm sinh viên tại Đà Nẵng “bội” thu giải thưởng.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
Em Nguyễn Thế Phong (14 tuổi, học sinh lớp 8A1, Trường THCS Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) là chủ nhân mô hình "Máy phơi, giê và thu gom nông sản đa năng", giúp cho người nông dân thu gom nông sản nhanh hơn.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, nhóm các nhà khoa học do TS. Đỗ Trần Thắng thuộc Viện Cơ học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đã phát triển thành công công nghệ Robot ứng dụng trong dây chuyền sản xuất phân bón vi sinh phục vụ nông nghiệp.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Đoàn Việt Nam đã tham dự kỳ thi Olympic Phát minh và Sáng chế thế giới tại Hàn Quốc và xuất sắc giành 7 huy chương vàng ở cả 4 lĩnh vực.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE