Vinamilk

19 năm đằng đẵng chăm chồng con, vợ giỏi giang vẫn thua cô nàng 22 tuổi

19 năm quen biết, yêu đương và thành vợ thành chồng, nhưng người vợ này không thể ngờ mình bị đá. Cô không thể tin là chồng mình lại có thể cặp kè với cô gái khác hơn 1 năm nay. Bên cạnh đó, những tin nhắn tình tứ của người chồng U50 cùng với cô bồ 22 tuổi đã khiến hàng nghìn người phẫn nộ

khi biết được câu chuyện này. Mới gần đây, câu chuyện cay đắng của một người vợ có chồng ngoại tình đã được tài khoản Facebook có tên K.A đăng tải trên các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Cụ thể, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 4000 lượt chia sẻ.

Hai vợ chồng đã kề vai sát cánh 19 năm nay, từ khi chị còn 20 đến bây giờ đã là một người phụ nữ 39 tuổi. Mặc dù gia đình cấm cản nhưng chị vẫn quyết tâm yêu và lấy anh làm chồng. Trong suốt quãng đường yêu đương và vợ chồng đó, chị cũng không ngần ngại giúp đỡ gia đình bên nội khi chồng đề nghị.

Người vợ đăng đoạn status có nội dung như sau: Tôi sinh năm 1980, chồng tôi sinh năm 1971. Chúng tôi quen biết nhau khi tôi vừa tròn 20, chúng tôi cưới nhau khi tôi 24 tuổi. Cả thanh xuân của tôi đến khi tôi 39 tuổi đều dành cho anh ấy, mặc cho gia đình tôi ngăn cản vì gia cảnh anh ấy bấy giờ.

Thời gian qua đi chúng tôi đã có với nhau 2 cô con gái đáng yêu, hiện đang sống và học tập ở Mỹ cùng ông bà ngoại và tôi đã rất hạnh phúc vì sau bao nhiêu bão tố chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Trong mắt tôi anh ấy đã từng là người cha, người chồng hết lòng vì gia đình. Cho đến ngày “chuyện gì đến cũng sẽ đến”… Trước khi cưới cha mẹ tôi đã để lại cho tôi 1 nhà hàng hải sản để tôi có đồng ra đồng vào, vì anh ấy chỉ là 1 cán bộ bình thường với mức lương khi ấy là 4-6tr/ tháng. Đến bây giờ chúng tôi vẫn duy trì công việc, thu nhập anh ấy bây giờ đã ổn định hơn 28tr/tháng, mỗi tháng anh ấy đưa cho tôi 20tr để cùng lo cho con cái. Nhưng hơn nửa năm nay anh ấy chỉ đưa cho tôi có khi 10tr, có khi 5tr thậm chí có tháng không đưa vì bảo gia đình bên nội có việc. Tôi cũng chẳng than trách gì vì tôi hiểu gia cảnh của anh ấy.

Nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu đổi hướng, tháng 9/2018 anh ấy nói bên nội cần tu sửa lại nhà cửa vì dột hết mái nhà và nói tôi cho anh ấy 100tr để giúp cha mẹ. Tôi sẵn sàng đưa ngay không suy nghĩ gì! Nhưng tháng 11/2018 bạn tôi bảo nhìn thấy chồng tôi và 1 cô gái đáng tuổi cháu đi ăn ở nhà hàng trên đường Đồng Khởi, Q.1 …. hai người rất tình tứ, thậm chí còn ôm hôn… Tôi như người mất hồn… Tôi có thuê người điều tra sự việc, thậm chí là gia cảnh của cô gái kia. Tôi hụt hẫng, đau đớn vô cùng khi biết chồng mình đã cặp kè với nó gần 1 năm nay, thậm chí còn cung phụng tiền bạc cho nó, vậy mà mỗi tối về anh ấy vẫn có thể bên tôi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Dường như lúc đó tôi chẳng biết làm gì, rồi đến một đêm tôi canh lúc anh ấy ngủ say, tôi liền mở điện thoại anh ấy và xem được những đoạn tin nhắn như thế này, đây là lần đầu tiên tôi vào xem điện thoại của anh ấy, vì tôi đã từng rất tin tưởng chồng mình, tin vào tình yêu của chúng tôi…. chính vì sự quá tin tưởng ấy mà đêm hôm nay tôi thức trắng và khóc nức nở 1 mình tại phòng khách. Có những lúc tôi trách có phải do tôi quá vô tâm, cả ngày cắm đầu vào cái nhà hàng đến 11-12h khuya mới về nên anh ấy như vậy không? Nhưng quy cho cùng tất cả những gì tôi làm cũng chỉ vì chồng, vì con…

Sau khi tự tay điều tra tôi mới biết cô gái này tên: Trương Ngọc Phương Thảo. SN: 1997, sinh viên năm cuối trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, quê mẹ ở Long An, cha ở Thanh Hoá, có 1 em trai. Hiện đang sống tại Q.8 trong 1 căn nhà rất nhỏ. Dẫu biết chồng tôi đã có gia đình và 2 con nhưng vẫn lao đầu vào, thậm chí còn dự định học xong sẽ sinh con cho chồng tôi …. mỗi tháng chồng tôi chu cấp ít nhất 10tr cho nó tiêu xài. Nhưng chưa dừng tại đó, chồng tôi cũng chỉ là 1 trong những nạn nhân của nó mà thôi, hiện tại ngoài chồng tôi nó còn đang quen 2 người VN và 1 người nước ngoài. Bảo sao gia cảnh cũng không thuộc dạng khá giả nhưng toàn đăng ảnh ăn chơi, mua sắm hàng hiệu.

Tại sao hôm nay tôi quyết định nói ra hết tất cả điều này ? Bởi vì chúng tôi đã kí đơn ly dị và trước khi kí anh ấy còn tát tôi, thậm chí nói những lời xúc phạm tôi… Anh ấy trở thành 1 con người hoàn toàn trái ngược so với 19 năm qua tôi biết…. Tôi không đánh ghen hay làm gì cô bé kia đơn giản vì tôi nghĩ nó không đáng để tôi tự hạ bản thân mình. Tôi chia sẻ việc này mong chị em sẽ không như tôi, vì quá yêu và quá tin mà tôi đánh mất đi hạnh phúc cho bản thân mình

Trong những đoạn tin nhắn mà người vợ đăng tải, có thể thấy rõ rằng người chồng và cô nàng kia dành cho nhau những lời lẽ và những tên gọi hết sức tình cảm: “cục cưng”, “thương em quá”, “chồng yêu”, “nhớ em thế”… Thậm chí người chồng còn khẳng định chắc nịch rằng “Em là vợ của anh mà”. Thế thì chẳng lẽ người vợ mới là kẻ thứ 3 ư? Đặc biệt, vì còn đang đi học nên cô nàng bị cho là bồ nhí kia hứa với anh chồng rằng: “Em sẽ gắng học cho tốt sau đó sinh cho anh một baby bụ bẫm”. Quả thực, đọc đến đây không ít người đã cảm thấy tức giận thay cho người vợ.

Sau khi xuất hiện trên MXH, câu chuyện ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bài viết được chia sẻ ở khắp các diễn đàn và hội nhóm lớn nhỏ. Ai ai cũng tỏ ra vô cùng phẫn nộ và bức xúc với việc làm của người chồng và cô nàng kia: Đọc mà tức thay chị vợ. Như thế này thì bỏ là đúng rồi chứ còn lưu luyến gì nữa.

Thu nhập tháng 28 triệu đã bày đặt cặp bồ. Không thể tin được. Đọc xong khỏi muốn lấy chồng luôn. Dành cả thanh xuân để yêu thương, hy sinh, kết quả thì như thế này đây. Chán hẳn!

Hiện tại, vì chỉ có phía người vợ lên tiếng nên câu chuyện này thực hư thế nào vẫn chưa được rõ ràng, nhưng bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em.


Theo doisong.fun