SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022

14:27, 10/05/2022
(SHTT) - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 với chủ đề đầy ý nghĩa #ReFashion thu hút sự tham gia của hàng loạt các Nhà thiết kế tên tuổi như NTK Hoàng Hải, NTK Võ Công Khanh, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Tuyết Lê, NTK Linh San, v.v, cùng các Thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.

Chiều 9/5 tại TP.HCM, ban tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 (Vietnam International Fashion Week) công bố danh sách bao gồm 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế sẽ tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang bao gồm: NTK Võ Công Khanh, NTK Hoàng Hải, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Linh San, NTK Tuyết Lê, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Ivan Trần, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Lý Giám Tiền, NTK Phương Hồ, NTK Nguyễn Minh Công, NTK Hoàng Quyên, NTK Thảo Nguyễn, thương hiệu thời trang nam cao cấp Camicissima (Italy), thương hiệu thời trang Zimmermann (Úc), thương hiệu thời trang Tracy Studio, thương hiệu thời trang I.H.F, thương hiệu thời trang 21SIX

18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022

Trải qua 12 mùa tổ chức thành công rực rỡ, chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) đã và đang khẳng định được vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế độc nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh đưa thời trang nước nhà vươn tầm thế giới và là cầu nối đưa xu hướng thời trang thế giới hội nhập về Việt Nam, chương trình được giới chuyên gia đánh giá là Tuần lễ Thời trang quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week.

18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022

Bà Trang Lê - Chủ tịch Hiệp hội các Nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về thông điệp #ReFashion ý nghĩa năm nay:“Đại dịch Covid-19 diễn ra trong suốt 2 năm qua đã làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta đổi thay, kéo theo rất nhiều thứ đã thay đổi. Thời trang thế giới nói chung và thời trang Việt Nam nói riêng cũng không nằm ngoài quy luật thay đổi đó. Chính vì thế, đã đến lúc chúng ta cần thay đổi cách nghĩ (ReThinking), thay đổi cách làm (ReInventing), thay đổi cách vận hành (ReGenerating) để tạo ra một cuộc cách mạng mới (Revolution) nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong thời trang (Sustainable Fashion). Và đó là lý do mà chúng tôi đã quyết định chọn chủ đề năm nay là #ReFashion để truyền đi thông điệp tích cực, hướng đến sự phát triển bền vững cho thời trang Việt Nam trong điều kiện bình thường mới”.

Ngoài công bố danh sách các NTK sẽ tham gia Vietnam International Fashion Week, các NTK đã nhá hàng các thiết kế sẽ trình diễn tại Tuần lễ thời trang lần này:

18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 Các thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà 18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 Các thiết kế của NTK Hoàng Hải   18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 NTK Phương Hồ và các người mẫu trình diễn trang phục trong BST mới 18 nhà thiết kế tên tuổi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 NTK Nguyễn Minh Công và mẫu nhí Almira Bảo Hà.

Chương trình chính thức diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 với nhiều hoạt động bên lề thú vị cùng các show diễn thời trang được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Tp HCM.

TH

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) – Nhạc sĩ 9x Nguyễn Thiên Phúc (Thiên Phúc Piano) sinh sống và làm việc tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri, hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Anh là một nhân tố trẻ tài năng, nhiệt huyết, kiêm nhiệm nhiều vị trí và hoạt động sôi nổi trong làng âm nhạc cộng đồng người Việt tại hải ngoại.
Giải trí 6 ngày trước
Những năm gần đây, các tour du lịch xuyên rừng (trekking) rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là những người trẻ mê khám phá. Góp phần vào sự thành công của những tour du lịch ấy chính là những hướng dẫn viên du lịch xuyên rừng (Tour guide trekking).
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Chiều ngày 19/5/2022, tại TP.HCM, Hoa hậu - Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ đạo diễn Phillip Noyce - đạo diễn người Úc nổi tiếng thế giới và được khán giả biết đến nhiều thông qua bộ nhiều bộ phim nổi tiếng như Salt.
Giải trí 1 tuần trước
Trước kỳ nghỉ lễ 30/4, gia đình Đăng Khôi đã có chuyến trải nghiệm không gian sống tương lai đẹp như trời Âu tại Aqua City. Theo cặp sao, sau mỗi chuyến đi, cả nhà lại có thêm năng lượng tích cực và gắn kết hơn.
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Dù bận rộn với công việc, MC Quyền Linh vẫn giữ đúng lời hứa của mình và mang 20 chiếc xe lăn đến tận Long An tặng cho thí sinh “Hát cho ngày mai”, giúp anh hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người chung cảnh ngộ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV