SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Bộ ảnh này vừa để kỷ niệm lần hợp tác đầu tiên vô cùng ăn ý, vừa là món quà nhỏ mà Khả Ngân và Thanh Sơn gửi tặng người hâm mộ.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Sau những thành công với vai diễn bà Vân trong bộ phim truyền hình "11 tháng 5 ngày", nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ sẽ có một khoảng nghỉ để chuẩn bị cho các chương trình cuối năm và rất có thể là "Táo Quân".
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Cặp đôi phim truyền hình đang được quan tâm hiện nay Thanh Sơn - Khả Ngân trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" thường xuyên có những khoảnh khắc thân mật, khán giả dần đặt câu hỏi cho việc "phim giả tình thật" của "couple" này.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - "Ngu ngốc" là cụm từ mà nhiều khán giả nhắc về nhân vật Thục Anh trong những tập phim gần đây.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Loạt biến cố mới đã đẩy những thành viên của xóm trọ cô Vân có nguy cơ tan rã.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Rồng thì cũng có "rồng this rồng that" huống gì là Long.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - "Tôi không bất ngờ về phản ứng trái chiều của khán giả về nhân vật Tuệ Nhi do Khả Ngân đảm nhận, vì đây là tất cả những gì đã được dự báo trước và là mục đích của bộ phim" - Diễn viên Thanh Sơn chia sẻ.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - "Nhọ công tử" bắt đầu quan tâm đến "hắc tiểu thư" rồi.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Năng nổ, nhiệt huyết chính là những gì mà khán giả cảm nhận được ở thế hệ trẻ dù ở bất cứ thời kỳ nào.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới