SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 03/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

10 điều không có trên iPhone, chỉ xuất hiện ở Galaxy S8

06:35, 01/05/2017
Tháng trước, Samsung đã giới thiệu Galaxy S8. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt đi cùng nhiều tính năng hữu ích mới mà người dùng không thể tìm thấy trên iPhone.
iphone galaxy s8

 

1. Galaxy S8 được trang bị cảm biến mống mắt giúp người dùng có thể mở khoá và bảo mật các dữ liệu quan trọng. Ngoài ra, sản phẩm vẫn có máy quét vân tay giống iPhone.   

iphone galaxy s8 a

 10 điều không có trên iPhone, chỉ xuất hiện ở Galaxy S8

2. Màn hình của Galaxy S8 và S8+ lớn hơn so với các smartphone thông thường. Hai phiên bản lần lượt có kích thước 5,8 và 6,2 inch. Màn hình trên iPhone 7 và 7 Plus chỉ rộng 4,7 và 5,5 inch.  

iphone galaxy s8 b

 

3. Sản phẩm đến từ Samsung sở hữu giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Có thể nói, đây là ưu điểm của S8 so với iPhone thế hệ mới. Trước đây, dòng sản phẩm smartphone của Apple cũng từng được trang bị giắc cắm tai nghe. Tuy nhiên, trên phiên bản iPhone 7 và 7 Plus, nó đã bị loại bỏ.  

iphone galaxy s8 c

 

4. Galaxy S8 được trang bị sạc không dây. Ngoài ra, máy cũng có công nghệ sạc nhanh đi kèm. Điều này giúp sản phẩm vượt trội hơn hẳn iPhone 7 và 7 Plus, những sản phẩm đang sử dụng cách nạp pin truyền thống.   

iphone galaxy s8 d

 

5. Samsung Pay có thể thanh toán bình thường với các đầu đọc thẻ. Người dùng sẽ không cần đến kết nối đặc biệt như NFC giống như trên Apple Pay.

iphone galaxy s8 e

 

6. Khi mang đến Galaxy S8, Samsung đã đưa ra kèm theo phần mềm thực tế ảo được cung cấp bởi Oculus. Đây có thể nói là điều vượt trội nhất so với iPhone. Tuy nhiên, Apple đang nghiên cứu về thực tế ảo. Rất có thể, trong tương lai, iPhone sẽ được trang bị những phần mềm tương tự.  

iphone galaxy s8 f

 

7. Cảm biến đo nhịp tim được đặt ở mặt sau Galaxy S8. Đây là tính năng hoàn toàn không có trên iPhone. Nếu muốn đo nhịp tim, các tín đồ của Táo khuyết phải mua thêm phụ kiện bên ngoài.

iphone galaxy s8 g

 

8. Người dùng có thể kết nối Galaxy S8 với bàn phím, chuột, màn hình và đế sạc để chạy như một chiếc máy tính thông thường. Điều này, người dùng không thể sử dụng trên iPhone.  

iphone galaxy s8 h

 

9. Với trợ lý kỹ thuật số Bixby, người dùng có thể chụp bức ảnh về các đồ dùng trong thế giới thực. Sau đó, nó sẽ tự động tìm địa chỉ và cửa hàng để mua sản phẩm đó. Trong khi đó, Siri không sở hữu tính năng đặc biệt này.  

iphone galaxy s8 i

 

10. Màn hình Samsung cho màu sắc đẹp mắt và tiết kiệm điện hơn so với iPhone. Đây là điều dễ hiểu, sản phẩm của Apple vẫn sử dụng màn hình LCD. Trong khi đó, Samsung đã trang bị màn hình OLED cho S8.  

Theo Zing.vn

Tin khác

Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
Việc tạo ra tác phẩm với sự hỗ trợ của các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo như ChatGPT ngày càng phổ biến. Tuy nhiên điều này lại đặt ra những câu hỏi về tính pháp lý trong việc bảo vệ và công nhận quyền sở hữu trí tuệ đối với tác phẩm.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Chỉ sau 2 tháng chính thức phát hành, ChatGPT đã thu hút hàng triệu lượt người dùng bởi tính chính xác và ngắn gọn trong hoạt động tìm kiếm dữ liệu. Điều này đã khiến Google phải ngay lập tức bật 'báo động đỏ' và đưa ra các tính năng mới để cạnh tranh trực tiếp với chatbot này.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - OpenAI, cha đẻ của ứng dụng mới nổi ChatGPT, mới đây đã phát hành một công cụ phát hiện AI đạo văn. Tính năng này được tạo ra sau vô số ý kiến lo ngại của các cây viết về ChatGPT.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Tận dụng những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như trà xanh và quả phật thủ, các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Việt Nhật, Đại học quốc gia Hà Nội do TS Phạm Tiến Thành dẫn đầu đã tạo ra một loại vật liệu quang nhiệt giá rẻ để lọc nước biển.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nằm trong xu thế dịch chuyển chung, hiện nay, Bộ KH&CN đã và đang khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan liên quan nghiên quan nghiên cứu xây dựng đề án Chuyển đổi số ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới